Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Hyundai Elantra Chuyên Nghiệp Tại Tphcm

Hotline: 0934.044.228 - 0977.666.759 | Dịch vụ tận nơi

Hyundai

Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Hyundai Elantra Chuyên Nghiệp Tại Tphcm

Bảo hành lên tới 10 năm

Phim nhập khẩu từ Hàn Quốc

Dùng cho các dòng xe:

Giá: LIÊN HỆ


THÀNH PHÁT AUTO giới thiệu đến bạn dịch vụ dán film cách nhiệt cho xe Hyundai Elantra

Địa chỉ: 20 Đường số 1, P Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Liên hệ: 0934.044.228 hoặc 0977.666.759

 

dán phim cách nhiệt cho xe hyundai elantra

Dán giấy phim cách nhiệt chống nóng Xe Hyundai Elantra

  • Với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở nước ta thì việc chống nóng cho xe là điều mà nhiều chủ xe quan tâm. Với dòng xe Hyundai Elantra hiện đại có hệ thống điều hòa trên xe nên dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ. Tuy nhiên, giải pháp này lại lại khá tốn nhiên liệu và máy lạnh sử dụng nhiều cũng nhanh xuống cấp.
  • nên chi, dán film cách nhiệt Xe Hyundai Elantra là giải pháp chống nóng được nhiều chủ xe tuyển lựa.

1. Tác dụng của giải pháp chống nóng bằng film cách nhiệt Xe Hyundai Elantra

  • Dán kính cách nhiệt cho xe Hyundai Elantra giúp chống nóng hiệu quả: film cách nhiệt oto dùng công nghệ trán nhiều lớp Polyme giúp chống nóng hiệu quả đến 90%. Bên cạnh đó, dán kính cách nhiệt cho ô tô còn giúp cản 90% tia UV (tia tử ngoại) và 80% tia hồng ngoại làm giảm đáng kể lượng nhiệt từ ánh sáng quạ.
  • Kính cách nhiệt bảo vệ sức khỏe và nội thất trong xe: Với khả năng cản tia UV, film cách nhiệt chống nóng giúp bảo vệ thân khỏi tác hại của tia này. Bên cạnh đó, phim cách nhiệt còn hạn chế ảnh hưởng của nhiệt độ dối với các món nội thất trong xe.
  • Thay đổi màu sắc của kính xe: giấy phim cách nhiệt hiện có rất nhiều màu sắc khác nhau thích hợp với gu và nhu cầu của chủ xe. Kính xe sẽ mang màu sắc mới khi được dán phim cách nhiệt
  • Tăng độ bến cho kính xe: Việc dán giấy phim cách nhiệt cho kính xe thực chất là phủ thêm các lớp nhựa lên bề mặt kính. film cách nhiệt sẽ giúp giữ các mảnh kính vỡ không cho văng vào ngời hay nội thất trong xe.

2. Quy trình dán kính cách nhiệt Xe Hyundai Elantra

Cách dán kính cách nhiệt cho xe Hyundai Elantra theo quy cách đương đại bao gồm 6 bước:

Bước 1: Chọn loại kính cách nhiệt Xe Hyundai Elantra phù hợp

Phim cách nhiệt hyundai elantra có rất nhiều loại với các thông số và màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, các đơn vị thi công, Mua Bán cũng chia sản phẩm của họ theo nhiều gói giá khác nhau. nên, trước khi quyết định dán film cách nhiệt cho Hyundai Elantra, các bạn nên tham khảo và tìm hiểu thông tin về các loại phim hoặc nghe ý kiến Hỗ trợ tham mưu từ các Chỗ có bảo đảm tin.

địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín cho xe hyundai elantra uy tín

Nhân viên đang dán film cách nhiệt cho xe hyundai elantra

Bước 2: Vệ sinh mặt kính để dán film cách nhiệt cho xe Hyundai Elantra

Theo phương pháp đương đại, trước khi dán phim cách nhiệt lên mặt kính xe Hyundai Elantra, các kỹ thuật viên sẽ vệ sinh làm sạch mặt kính. Để kính cách nhiệt không bị bong tróc, cần phải làm sạch bụi bẩn trên mặt kính.

Nhân viên đang vệ sinh mặt kính cho xe hyundai elantra

Nhân viên đang vệ sinh mặt kính cho xe hyundai elantra

Bước 3: Đo đạt kích thước kính xe để dán film cách nhiệt Xe Hyundai Elantra

Kỹ thuật viên sẽ đo đạt kính xe để ước lượng giấy phim cách nhiệt cần dán, sau đó dùng dao rạch giấy để cắt. Bên cạnh đó, để dễ chuyển dịch tấm phim cách nhiệt cho đúng vị trí, cần phải làm trơn bề mặt kính. Do đó, cũng cần chuẩn bị dung dịch xà phòng pha với nước đựng sẵn trong bình xịt.

dán phim cách nhiệt cho xe hyundai elantra

Nhân viên đang đo đạc kích thước xe để dán phim

Bước 4: Dán giấy phim cách nhiệt cho xe Hyundai Elantra

Xịt ướt quờ bề mặt kính cần dán và bề mặt film cách nhiệt chống nóng. Có thể xịt nhiều nước để dễ dàng điều chỉnh vị trí phim cách nhiệt. Nên nom dòm, không để chúng dính vào nhau khi bóc tách, vừa bóc cừa xịt dung dịch lên cả mặt có keo dính trên phim. 

Đặt film cách nhiệt chống nóng lên mặt kính sao cho cân đối và căn chỉnh lại cho xác thực trước khi dán, sau đó dùng gạt kính để gạt sạch nước. Bước này cần nhanh tay để lớp keo dán trên phim và lớp nước trên kính bị khô thì phim sẽ dính chặt vào kính. 

dán phim cách nhiệt cho xe hyundai elantra

Dán phim cách nhiệt cho xe hyundai elantra

Bước 5: Gạt phim 

Dùng các vật thật phẳng như thước nhựa hoặc card, gạt đều trên bề mặt film cách nhiệt để gạt hết các bọt nước và không khí ngăn cách giữa phim và kính.

Bước 6: tốt hơn dán film cách nhiệt chống nóng Xe Hyundai Elantra

Thường thì khi dán dùng diện tích kính cách nhiệt lớn hơn so với bề mặt kính. Do đó sau khi dán, nên sử dụng dao rọc giấy cắt bớt phần thừa sao cho cho vừa vặn với mép kính. Tuyệt đối tránh để phim thừa nhiều hơn diện tích kính vì sẽ gây bong tróc và bám bụi bẩn sau một thời kì dùng.

Dùng máy sấy sấy với nhiệt độ vừa phải để cho lớp keo dính chắc vào mặt kính và để cho hơi nước còn lại bay đi hết.

dán phim cách nhiệt cho xe hyundai elantra

Dán phim cách nhiệt cho xe hyundai elantra

3. Dán giấy phim cách nhiệt cho Hyundai Elantra Địa Điểm Nào?

  • Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại film cách nhiệt chống nóng chính hãng của Ntech, 3M, Llumar, CeraMax với các màu sắc rất phong phú. cách dán phim cách nhiệt Xe Hyundai Elantra  được thực hành theo tiêu chuẩn hiện đại với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dán xe. Bên cạnh đó, Thành Phát  đang triển khai dịch vụ dán kính cách nhiệt tận nơi cho quý khách ở TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai. 
  • Ngoài phim cách nhiệt ô tô,nội thất ô tô Thành Phát còn Phân Phối và Gắn các sản phẩm đồ chơi ô tô như may bọc ghế da Xe Hyundai Elantra, bọc trần 5d, lót sàn 5d, camera hành trình, màn hình DVD, hệ thống âm thanh loa, sub, âm ly, thiết bị định vị GPS, thiết bị dẫn đường, các mẫu body kit, phụ kiện bảo vệ xe,...

Xem thêm:

Dán phim cách nhiệt cho xe Hyundai Elantra

Dán film cách nhiệt chống nóng cho xe hyundai i20 active

NỘI THẤT AUTO THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 20 Đường số 1, P Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Website: thanhphatauto.vn phimcachnhietoto.net

demo1

Địa chỉ: HCM: An Dương Vương - Hà Nội: Dương Đình Nghệ
Phone: 0934.044.228 - 0977.666.759
Email: thanhphatauto.net@gmail.com

Quy định khách hàng

Fanpage

| Design by công ty thiết kế web trường thịnh group